CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Chính sách thanh toán của công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam được thể hiện rõ ràng bằng văn bản dưới đây. Quý khách hàng cần đọc kỹ tránh các trường hợp sai sót đáng tiếc xảy ra. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề thanh toán mua hàng Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng Công ty tại địa chỉ 11, đường số 12, phường 11, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh hoặc gọi hotline 0938.141.584 - Mr.Thiện, Giám Đốc Công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam.  

I. Thanh toán trực tiếp

Phương thức thanh toán trực tiếp áp dụng cho khách hàng khi mua/ nhận sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam địa chỉ 11 đường số 12, phường 11, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng với thông tin tài khoản ở mục III. 

II. Thanh toán khi nhận hàng

Hình thức: Ship COD (thanh toán khi nhận hàng) 

Đơn vị hợp tác vận chuyển: Viettel Post

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thông qua đơn vị hợp tác Viettel Post, công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam tiến hành giao hàng và nhận thanh toán theo địa chỉ đã trao đổi trước với khách hàng (Đối với các mặt hàng lắp đặt/gia công theo yêu cầu riêng, khách hàng cần đặt cọc 1 phần giá trị hóa đơn trước khi thực hiện giao hàng).

Quý khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng Viettel Post sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và ký nhận hóa đơn thanh toán. Trong trường hợp Quý khách hàng không có mặt tại địa chỉ thỏa thuận, vui lòng ủy thác cho người khác để ký nhận và thanh toán.

Đối với trường hợp Quý khách mua hộ, mua hàng để gửi/tặng cho đối tác, bạn bè, người thân thì công ty quy định cần thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển (nếu có). 

III. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Thông tin tài khoản thanh toán Doanh Nghiệp

Ngân hàng: Ngân hàng Á Châu ACB

Số tài khoản: 1804918

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ LỌC MIỀN NAM

Chi nhánh: CN VĂN LANG - HỒ CHÍ MINH

Khi nhận được sản phẩm, Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ về sản phẩm như hình dạng bên ngoài, độ mới, thông số kỹ thuật... và các chứng từ kèm theo như Phiếu bảo hành, Phiếu thu, Phiếu xuất hàng, Hóa đơn đỏ (nếu có) đầy đủ mới tiến hành thanh toán cho nhân viên giao hàng.  

IV. Lưu ý khi thanh toán 

Quý khách hàng vui lòng giữ hóa đơn hoặc biên lai thanh toán để đối chiếu khi cần thiết và tránh trường hợp rủi ro liên quan. 

Trong trường hợp xảy ra sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin người nhận, quý khách phải làm việc với ngân hàng giao dịch để xử lý. 

Khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi từ chính sách công nợ của Công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam nếu tiến hành thanh toán theo thoả thuận hợp đồng. Chúng tôi luôn hỗ trợ gửi biên bản đối chiếu công nợ và hỗ trợ xác nhận công nợ cho khách hàng ở các đợt kiểm toán.