Lọc Miền Nam - Cung cấp thay thế vật liệu lọc và bảo trì hệ thống lọc nước

17/10/2023
Lọc Miền Nam - Cung cấp thay thế vật liệu lọc và bảo trì hệ thống lọc nước

Vật liệu lọc là gì ? 

Vật liệu lọc là thành phần không thể thiếu trong hệ thống lọc nước, dùng để loại bỏ bụi bẩn, các tạp chất độc hại, vi khuẩn có trong nước, khử phèn và làm mềm nước. Vật liệu lọc bao gồm: Cát mangan, cát thạch anh, sỏi lọc nước,  hạt trao đổi ion, than hoạt tính,...

Cát mangan dùng để khử FE, Cân bằng độ pH trong nước và hút ván dầu trong nước

Sỏi lọc nước: dùng để làm lớp đỡ trong cột lọc nước có nhiều kích thước khác nhau  

Cát thạch anh: Với vai trò là giữ lại kết tủa dạng bông, khó tách, lọc và có độ nhớt cao. Đặc biệt, lớp này có thể giúp loại bỏ kết tủa của sắt, manga. Ngoài ra, cát còn tạo ra lớp màng lọc để hấp thụ Asen dành riêng cho nguồn nước đầu nguồn nhiễm Asen.

Than hoạt tính: có khả năng hấp thụ tốt và thân thiện với môi trường thường dùng để khử màu, thuốc trừ sâu, trên thị trường có nhiều loại than hoạt tính khác nhau Iot 600, 900 cao hơn hoặc thấp hơn, tùy thược vào chất lượng nước và túi tiền bạn có thể lựa chọn loại than hoạt tính phù hợp.

Hạt trao đổi ion: hay còn gọi là hạt dùng để làm mềm nước, các loại nước cứng chứa hàm lượng chất khoáng cao, chủ yếu chứa  (Ca2+) và  (Mg2+)

Các dấu hiệu và thời gian thay thế vật liệu lọc

Thay thế vật liệu lọc là điều cần thiết không thể bỏ qua, vật liệu lọc sử dụng lâu ngày các tạp chất và vi khuẩn sẽ bám vào vật liệu lọc. Theo thời gian, bạn không thay vật liệu lọc sẽ xuất hiện các dấu hiệu nước có mùi lạ, tắt nghẹt hệ thống lọc do cặn bẩn hoặc chất chất lượng nước lọc ra không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Khi đó bạn nên thay thế vật liệu lọc:

  • Đối với vật liệu lọc cần thay thế trong thời gian :1-2 năm
  • Đối với Màng RO thì khoảng 3 năm tùy vào chất lượng nước đầu vào
  • Một số loại lõi lọc đầu nguồn thường từ 3-6 tháng thay thế 1 lần 

Một số dự án thay vật liệu lọc của Công ty TNHH Công Nghệ Thiết bị lọc Miền Nam

Công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam chuyên cung cấp và thay thế vật liệu lọc và bồn lọc, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi nhận thay thế vật liệu lọc và khảo sát lắp đặt bảo trì hệ thống lọc từ quy mô hộ gia đình đến quy mô nhà máy.

Công ty TNHH Công Nghệ Thiết bị lọc Miền Nam chuyên cung cấp thay thế các vật liệu lọc và bồn lọc. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối các sản phẩm lọc: 

  • Lõi lọc giấy xếp, lõi lọc sợi quấn, lõi lọc than hoạt tính, lõi lọc bông nén 
  • Van tay và van tự động: 3 ngã  và 5 ngã từ công suất 2m3 đến 40m3
  • Màng RO, UF, các loại ống lọc khe

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua 0938.141.584 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết.

 

Các tin khác