THAY ĐỔI CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ BAO BÌ CỦA LÕI LỌC AQUA 2024

18/06/2024
THAY ĐỔI CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ BAO BÌ CỦA LÕI LỌC AQUA 2024

Thay đổi cách đóng gói và bao bì của lõi lọc Aqua là một trong những bước tiến so với cách đóng gói các sản phẩm lõi lọc trước đó. Hiện nay tại công ty TNHH CN Thiết Bị Lọc Miền Nam hiện đang nhập khẩu và phân phối lõi lọc với mẫu bao bì mới của hãng Aqua. Bài viết dưới đây Lọc Miền Nam sẽ cung cấp cho bạn một vài thay đổi và ưu điểm của cách đóng gói lõi lọc Aqua 2024.

1. Giới thiệu sơ lược về thương hiệu và lõi lọc Aqua

1.1 Thương hiệu Aqua

Tại Việt Nam, người dân vô cùng quá quen thuộc với thương hiệu Aqua trong các sản phẩm - thiết bị dân dụng trong gia đình. Thương hiệu Aqua vốn có nguồn gốc là tập đoàn Sanyo - một trong những tập đoàn sản xuất đồ điện lạnh nổi tiếng bậc nhất ở Nhật Bản. 

Được thành lập từ năm 1905, tập đoàn Sanyo dần trở thành cái tên quen thuộc với các gia đình nội trợ trong nước và mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia khác. Năm 1996, Sanyo ghi dấu lịch sử khi khai trương nhà máy đầu tiên tại Việt Nam, sản xuất hàng loạt sản phẩm chất lượng với phương châm "Công nghệ Nhật, do người Việt, cho người Việt".

1.2 Sản phẩm lõi lọc Aqua

Lõi lọc với thương hiệu Aqua được sản xuất ở Hàn Quốc đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt như tiêu chuẩn FDA và USP. Mỗi sản phẩm lõi lọc chính hãng được cung cấp đều được dán/ in nhãn mác, tem chống hàng giả hoặc mã vạch của sản phẩm để xác định nguồn gốc của nó.

Việc thay đổi bao bì được áp dụng cho tất cả sản phẩm lõi lọc Aqua, từ cấp độ lọc khác nhau đến kiểu dáng lõi lọc. Do đó, khi mua hàng khách hàng cần chú ý để tránh mua phải sản phẩm cũ, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng từ các đơn vị kém uy tín.

2. Thay đổi cách đóng gói và mẫu bao bì của lõi lọc Aqua

Với cách đóng gói cũ, lõi lọc Aqua được bao bọc bằng màng co nhiệt, tuy nhiên, phương pháp này còn nhiều nhược điểm ảnh hưởng đến khả năng lọc của lõi lọc. Một trong những nhược điểm lớn nhất là màng co nhiệt dễ bị đục màu sau một thời gian sử dụng. Hơn nữa, việc sử dụng màng co nhiệt dán tem dễ dàng bị các đơn vị khác làm giả và nhái sản phẩm.

Dưới đây là một vài hình ảnh về sự thay đổi cách đóng gói và bao bì mới của lõi lọc Aqua 2024:

Hình ảnh về sự thay đổi cách đóng gói và bao bì mới của lõi lọc Aqua 2024 1

Hình ảnh về sự thay đổi cách đóng gói và bao bì mới của lõi lọc Aqua 2024 2

3. Ưu điểm của việc thay đổi cách đóng gói và bao bì của lõi lọc Aqua

Qua việc thay đổi cách đóng gói và bao bì mới của lõi lọc Aqua 2024, chúng ta có thể thấy sự chu đáo và tỉ mỉ. Bên cạnh đó việc thay đổi bao bì đóng gói còn có một vài ưu điểm như nhau:

  • Hạn chế các khuyết điểm của màng co như ố màu khi để thời gian dài
  • Giảm tình trạng bị rách khi bóc và tránh ảnh hưởng đến lõi lọc.
  • Giảm thiểu biến dạng của màng co trong quá trình vận chuyển do va đập.
  • Việc thay đổi bao bì và đóng gói mới giúp hạn chế tối đa các cơ sở kinh doanh làm hàng giả.

Tóm lại, thay đổi cách đóng gói và bao bì của lõi lọc Aqua không làm ảnh hưởng mà còn hạn chế các tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của lõi lọc. Khi khách hàng mua lõi cần đặc biệt quan tâm đến đơn vị cung cấp nhằm hạn chế các trường hợp cung cấp hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. 


Công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam chuyên cung cấp các thiết bị, sản phẩm cho ngành lọc: lọc nước, lọc khí, lọc chất lỏng,... Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất đến quý khách hàng. Để được tư vấn và báo giá sớm nhất vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Hotline: 0938.141.584

Email: miennamtec@gmail.com

Fanpage: CTy TNHH Công Nghệ Thiết Bị Lọc Miền Nam

Youtube: Thiết Bị Lọc Miền Nam

Các tin khác