Giải pháp thu hồi bột giấy trong dòng chảy bằng tấm lọc khe johnson dạng cong

19/07/2022
Giải pháp thu hồi bột giấy trong dòng chảy bằng tấm lọc khe johnson dạng cong

Công ty TNHH Công Nghệ Thiết bị lọc Miền Nam hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc sản phẩm tấm lọc khe johnson dạng cong dùng để thu hồi bột giấy trong nước. Tấm lọc khe johnson được nhập khẩu trực tiêp từ nhà máy sản xuất và đặc biệt là quý khách hàng có thể đặt theo yêu cầu về kích thước, độ cong ..., chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng yêu cầu, chất lượng mà giá cực kỳ tốt. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn chính xác bạn nhé.

tấm lọc khe inox dạng cong

Với chất liệu : inox 304, inox 316 hoặc inox 316L và kết cấu đặc biệt được quấn từ sợi inox cao cấp tạo thành khe, rãnh có thể loại bỏ và giữ lại các cặn bẩn, bột giấy, phân cá, sau đây là các dạng cơ bản có thể sản xuất của tấm lọc khe dạng cong (jonson radian arc screen)

Sản phẩm được chúng tôi cung cấp với độ bền cao, ổn định và đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh.

Chi tiết về tấm lọc khe johnson dạng cong:

Tấm lọc khe Jonson dạng cong là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng về độ cong, kích thước các dây nêm và độ dày các thanh đỡ theo yêu cầu hoặc theo quy trình sản xuất của lĩnh vực áp dụng được minh họa dưới hình sau:

cấu tạo tấm lọc khe dạng cong

Tấm lọc khe Jonson dạng cong sử dụng hữu hiệu,lắp đặt nhanh chóng trong các thiết bị tách dẫn nước chứa bột giấy, nhằm giảm tải cho hệ thống xử lý phía sau và tiết kiệm vì thu hồi lại được nguyên liệu bột giấy.

Ngoài ra tấm lọc jonson còn được áp dụng cho việc tách phân cá và nước trong quá trình nuôi, do việc nuôi cá trong môi trường nước lắng đọng ít có dòng chảy ra vào sẽ khiến nước bị đục và dẫn đến tình trạng ô nhiễm nên biện pháp lọc phân cá được xem là hữu hiệu giúp người chăn nuôi hạn chế được nhiễm độc nước nhờ quá trình lọc trực tiếp tại khu vực nuôi cá.

Thông số kỹ thuật chung của tấm lọc khe jonson dạng cong:

kich thuoc tam loc khe johnson

Ngoài ra thì quý khách sẽ cung cấp độ cong (radian) của tấm lọc khe mong muốn hoặc nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn đễ hỗ trợ chính xác hơn.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm tấm lọc Jonson dạng cong:

 • Không tạo thêm sản phẩm phụ trong trong nước sau lọc do chất liệu inox không gỉ và trơ với một số hoá chất cơ bản
 • Chống ăn mòn hiệu quả
 • Hình dạng ổn định và có khả năng chống biến dạng như thế sẽ tránh được sự tiếp xúc nhiều lần giữa con người và hoá chất làm giảm nguy cơ các bệnh nghề nghiệp.
 • Dễ dàng lắp ráp và vệ sinh làm sạch, các thanh inox hình thang theo chiều dọc, giúp cho hình dạng các khe khi gặp áp lực sẽ không bị giãn to ra.
 • Chịu được nhiệt độ cao, bảo đảm làm việc lâu dài.

Ứng dụng của tấm lọc Jonson dạng cong:

Lắp đặt vào quy trình bột giấy, sản xuất và chế bế thủy hải sản, lọc phân cá, tách nước phân gia súc gia cầm.

Ngoài ra còn sử dụng trong một số chuyên ngành sau:

 1. Máy móc khai thác mỏ: dùng để khử và làm nguội các nhà máy chuẩn bị than.
 2. Máy làm bánh mì: thích hợp sử dụng trong máy nghiền lúa mì, phao nổi và lò sấy.
 3. Bia máy: phù hợp để sử dụng trong bể lọc bia, với lợi thế của tốc độ mở cao và tuổi thọ dài.
 4. Bảo vệ môi trường: sử dụng để làm dầu, khí đốt và giếng cát và sỏi để bảo vệ các thiết bị ngầm và mặt đất. Nó có ưu điểm là tốc độ mở cao, diện tích lọc lớn, tốc độ lọc nhanh và tuổi thọ dài.
 5. Công nghiệp thực phẩm: quá trình lọc có thể được sử dụng cho thực phẩm và nước giải khát.
 6. Ngành công nghiệp hoá chất và các ngành khác: xử lý nước thải cho các nhà máy đường và các nhà máy giấy; Vật liệu lọc, mất nước và hỗ trợ sử dụng các loại phòng sơn trong nhà máy phân hóa học; Lọc tinh bột trong nhà máy sản xuất thực phẩm; Thông gió để chứa ngũ cốc.

Các tin khác